Dòng tiền đầu tư bất động sản đang chuyển dịch mạnh về Phú Quốc, tạo nên nhiều dư địa phát triển tại khu vực. Đặc biệt là sự xuất hiện của dự án kích thích nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản biển Selavia Phú Quốc.

Nhiều tín hiệu khả quan

Nhìn từ quy hoạch Phú Quốc đến năm 2040, TP Phú Quốc đang có cơ hội trở thành điểm sáng phát triển trong tư duy chiến lược Quốc gia. Triển vọng phát triển không gian đô thị Phú Quốc đến năm 2040 sẽ góp phần xây dựng Phú Quốc sớm trở thành đô thị biển - đảo độc đáo, đặc sắc.

Phú Quốc hướng tới mục tiêu đạt chuẩn đô thị loại I: một khu kinh tế có vị thế đặc biệt, trung tâm kinh tế du lịch, dịch vụ du lịch sinh thái biển - đảo đặc sắc và có tiềm năng phát triển thành khu du lịch quốc gia với nhiều giá trị khác biệt, chất lượng cao của quốc gia và quốc tế.

Selavia đón lợi nhuận đầu tư tại Phú Quốc
Hoạt động giải trí, thương mại không chỉ kéo dài thời gian lưu trú, kích thích du khách chi tiêu mà còn giúp Phú Quốc phát triển kinh tế.

Về hạ tầng giao thông, Phú Quốc đang đón nhận nhiều tin vui khi liên tục mở rộng kết nối liên vùng trong và ngoài nước. Mới đây, Vietjet Thái Lan công bố sẽ kết nối trực tiếp đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô Băng Cốc (Thái Lan) từ ngày 12/10, tiếp tục đem đến thêm cơ hội đi lại tiết kiệm và linh hoạt cho hành khách, thúc đẩy phục hồi du lịch khi các rào cản đi lại đã được gỡ bỏ.

Selavia Phú Quốc bắt kịp xu hướng sống hiện đại trên toàn thế giới

Với hệ sinh thái tích hợp mọi tiện ích và chú trọng trải nghiệm cư dân, dự án Selavia kiến ​​tạo nên những khu đô thị kiểu mẫu, mang đến chất lượng sống đẳng cấp, phù hợp với xu hướng sống hiện đại trên thế giới. Khu phức hợp Selavia Phú Quốc được xây dựng trên khu vực đất nền có diện tích 180 ha. Tọa lạc tại Vịnh Đầm, ấp Suối Lớn, Dương Tơ, thành phố Phú Quốc. Đây là dự án quan trọng của Phú Quốc góp phần nâng tầm giá trị du lịch nghỉ dưỡng của khu vực.

Selavia được vận hành và quản lý bởi một trong những thương hiệu khách hàng sạn hàng đầu trên thế giới là Hyatt Hotels Corporation. Điều này sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng của những sản phẩm mà Selavia Phú Quốc cung cấp trong tương lai.

Đề được những thương hiệu hàng đầu ký hợp đồng hợp tác thì tập đoàn TTC đã phải đạt được những tiêu chuẩn khắt khe khi triển khai dự án từ việc thiết kế đến quản lý những sản phẩm tại dự án. 

Không chỉ sở hữu hệ thống sinh thái vô cùng độc đáo và đặc biệt, dự án Selavia còn được xây dựng hệ thống tiện ích thông minh và hiện đại mang đẳng cấp tiêu chuẩn 6 sao mà ít có dự án nào đạt được.

Bằng việc kết hợp những tiện ích đấy cùng chuỗi dịch vụ chuẩn 5 sao, nơi đây đảm bảo sẽ có thể mang lại cho mọi du khách cảm giác tuyệt vời và thú vị qua việc đáp ứng được tất cả yêu cầu của họ.

Phố thương mại Selashine là sản phẩm tích hợp nghỉ dưỡng - trung tâm mua sắm – giải trí – ẩm thực đầu tiên của TTC Phú Quốc tại Nam đảo.

Với sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế đêm, Phú Quốc đang trở thành bến đỗ của nhiều doanh nghiệp lớn, tạo công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động, từ đó ngày càng thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

Theo đó, nhà phố thương mại Selashine thuộc khu phức hợp Selavia được định hướng hoạt động 24/7 cùng quy hoạch mở sẽ trở thành "mảnh ghép" đắt giá cho mô hình kinh tế đêm tại Phú Quốc và được dự đoán sẽ trở thành "vùng trũng đầu tư", hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để đăng ký tham quan dự án