Vào chiều ngày 01/03/2022, lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Khu dân cư Dương Minh Châu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, Công ty CP DV Bất Động Sản Nam Miền Tây được Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Kinh doanh Bất động sản Song Anh tin tưởng hợp tác, chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm tại dự án Khu dân cư Dương Minh Châu.

BĐS Nam Miền Tây hợp tác cùng Công ty BĐS Song Anh Kiên Giang

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Khỏe - Giám đốc Công ty Bất động sản Song Anh cho biết việc hợp tác lần này sẽ mang lại lợi ích bền vững cho cả hai đơn vị, đặc biệt đáp ứng nhu cầu nhà ở thiết thực của người dân, mang đến nguồn cung sản phẩm phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội, đầy đủ tiện nghi.

Với nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô, BĐS Nam Miên Tây không chỉ có những nhìn nhận sâu sắc về diễn biến của thị trường mà còn là sự thấu hiểu về thị hiếu, nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây, bao gồm: Ông Nguyễn Trần Vinh Quang - Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Giám đốc kinh doanh; Bà Ngô Thị Ngọc Bích - Phó Giám đốc kinh doanh; Ông Lư Thuận Phát - Kế toán trưởng.

Ông Nguyễn Trần Vinh Quang - Tổng giám đốc BĐS Nam Miền Tây

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Giám đốc kinh doanh Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây nhận định: “BĐS Nam Miền Tây vinh dự khi cùng chủ đầu tư Công ty BĐS Song Anh triển khai dự án Khu dân cư Dương Minh Châu, đánh dấu khởi đầu mới cho sự phát triển bền vững của hai bên cũng như khẳng định bước tiến của doanh nghiệp tại thị trường Kiên Giang”.

GĐKD Nguyễn Trọng Nghĩa cho rằng sự hợp tác này hứa hẹn sẽ là một cột mốc lớn của hai đơn vị trong việc mang đến cho khách hàng những cơ hội an cư và đầu tư sáng giá

Sự kiện đánh dấu cột mốc hợp tác chiến lược giữa hai tên tuổi hàng đầu trên thị trường, tạo cơ sở cho định hướng phát triển lâu dài, nhằm phát huy tối đa thế mạnh và thúc đẩy hoạt động kinh doanh, mang đến cho khách hàng những giá trị sống mới mẻ và góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Kiên Giang.

Thông tin dự án Khu dân cư Dương Minh Châu

Khu dân cư Dương Minh Châu nằm tại 2 trục đường Dương Minh Châu và Nguyễn Thái Bình, là giao điểm kết nối các trục đường trung tâm như Quốc Lộ 80, đường 3/2 vành đai biển, đường Quang Trung. Bên cạnh đó, khu dân cư còn được bao bọc bởi các dòng kênh thủy lợi, tạo nên không gian xanh mát và địa thế thuận phong thủy.

Điểm nổi bật của dự án so với các sản phẩm đầu tư cùng phân khúc đó chính là sự chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong thiết kế quy hoạch. Đây đều là những yếu tố “vàng” trong tiêu chuẩn quy hoạch đô thị tại các thành phố lớn
  • Dự án được triển khai giai đoạn 1 với quy mô 9,37ha, bao gồm các sản phẩm nhà thô xây dựng sẵn, nhà hoàn thiện, lô đất xây dựng nhà trong tương lai.
  • Các tuyến đường nội khu được trải thảm nhựa 2 lớp với lộ giới từ 17,5-30,5m, hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt và thoát nước mưa riêng biệt.
  • Dự án sở hữu tiện ích công viên xanh tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên, thích hợp để cư dân có những buổi chiều dạo bộ, tập luyện thể thao, thả diều, thư giãn cùng gia đình. Chủ đầu tư còn xây dựng trường mầm non để phục vụ đa dạng đời sống cư dân.
Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận đăng ký tư vấn sớm nhất

.