Khu dân cư Dương Minh Châu đón sóng đầu tư bất động sản Kiên Giang

Nhu cầu mua nhà giá rẻ tại Kiên Giang luôn ở mức cao, tuy nhiên giá bất động sản tại các mặt bằng đô thị lớn lại duy trì đà tăng. Trước bối cảnh đó, nhà đầu tư cần có những phương án như thế nào để có thể sở hữu nhà ở một cách hiệu quả và sinh lợi nhuận tối ưu?

“Cơn khát” nhà ở giá rẻ 

Đánh giá về thị trường nhà ở tại các đô thị lớn như TP. HCM, Hà Nội… có thể thấy rằng phân khúc nhà ở vừa túi tiền (bình dân) đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung. Nhiều chuyên gia cho rằng nguồn cung nhà cao cấp chiếm áp đảo so với các phân khúc còn lại khiến thị trường không còn sản phẩm bình dân phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân.

Tại khu vực Tây Nam Bộ, Kiên Giang đang ghi nhận sự phát triển vượt trội về thị trường bất động sản (BĐS). Năm 2021, Kiên Giang chứng kiến tỷ lệ đô thị hóa cao và tăng nhanh, đạt 34,49%, kéo theo đó là giá bất động sản tại mặt bằng đô thị các khu vực trung tâm như Phú Quốc – Hà Tiên – Rạch Giá đang trên đà tăng mạnh. 

Khu dân cư Dương Minh Châu đón sóng đầu tư bất động sản Kiên Giang

Với cán cân cung cầu đang dần lệch pha, người dân địa phương hay thậm chí nhiều nhà đầu tư Phú Quốc đang có xu hướng dịch chuyển về các địa bàn có vị trí lân cận nhưng sở hữu mức giá thấp hơn.

Dễ dàng kết nối với Phú Quốc bằng tàu cao tốc hoặc máy bay, TP. Rạch Giá là thành phố ven biển năng động, một trong 4 đô thị trọng điểm của ĐBSCL. Cùng với sự tăng trưởng và cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, Rạch Giá tiếp tục giữ vai trò đầu mối giao thương hàng hóa, dịch vụ, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh.

Đặc biệt về thị trường BĐS, Rạch Giá vẫn còn nhiều dư địa phát triển BĐS với phân khúc giá bình dân. Đây chính là cơ hội để những dòng sản phẩm nhà ở giá tốt vươn lên dẫn dắt thị trường, trở thành điểm đến dịch chuyển của nhà đầu tư.

Khu dân cư Dương Minh Châu tạo cú hích cho thị trường nhà ở giá rẻ Kiên Giang

Khu dân cư Dương Minh Châu nằm tại 2 trục đường Dương Minh Châu và Nguyễn Thái Bình, là giao điểm kết nối các trục đường trung tâm như Quốc Lộ 80, đường 3/2 vành đai biển, đường Quang Trung. Bên cạnh đó, khu dân cư còn được bao bọc bởi các dòng kênh thủy lợi, tạo nên không gian xanh mát và địa thế thuận phong thủy.

Dự án được triển khai giai đoạn 1 với quy mô 9,37ha, bao gồm các sản phẩm nhà thô xây dựng sẵn, nhà hoàn thiện, lô đất xây dựng nhà trong tương lai. Điểm nổi bật của dự án so với các sản phẩm đầu tư cùng phân khúc đó chính là sự chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong thiết kế quy hoạch. 

Khu dân cư Dương Minh Châu đón sóng đầu tư bất động sản Kiên Giang
Khu dân cư Dương Minh Châu có sức hút lớn đối với nhà đầu tư

Đến tham quan dự án lúc này, cư dân có thể dễ dàng nhận thấy cơ sở hạ tầng đã hiện hữu đồng bộ và khang trang. Các tuyến đường nội khu được trải thảm nhựa 2 lớp với lộ giới từ 17,5-30,5m, hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt và thoát nước mưa riêng biệt. Đây đều là những yếu tố “vàng” trong tiêu chuẩn quy hoạch đô thị tại các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, dự án cung cấp đa dạng các mẫu nhà đẹp hiện đại, từ nhà trệt đến nhà 2 tầng, nhà 3 tầng đều được thiết kế và xây dựng chỉn chu, tối ưu công năng sử dụng cho cả gia đình.

Khu dân cư Dương Minh Châu đón sóng đầu tư bất động sản Kiên Giang

Với mong muốn mang đến nguồn cung nhà ở cho người có thu nhập trung bình – khá, chủ đầu tư kỳ vọng các sản phẩm tại dự án Khu dân cư Dương Minh Châu sẽ đến gần hơn với khách hàng, đóng góp vào dòng chảy thịnh vượng của TP. Rạch Giá nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Liên hệ hotline 088 999 7786 để đăng ký tham quan dự án và nhận bảng giá từ chủ đầu tư